Đôi khi sự táo bạo bất ngờ của vợ cũng khiến chồng cảm thấy thú vị, bí ẩn và hấp dẫn cực kỳ đấy!

 Không ngại thử tư thế mới

Một trong những sai lầm khiến chuyện “yêu” của các cặp vợ chồng sau thời gian dài chung sống dần dần nhạt nhẽo, mất hứng thú chính là bởi họ duy trì một tư thế quen thuộc quá lâu.Việc này làm cả hai mất đi sự mới mẻ, hưng phấn, cảm giác như hai cỗ máy được vận hành đúng như lập trình vậy.Thế nên, vợ chồng hãy cùng nhau tham khảo sách báo, các bộ phim để tìm thêm những tư thế phù hợp và tạo hưng phấn hơn. Thậm chí có thể tự sáng tạo thêm những tư thế phù hợp với riêng bạn. Như vậy, vợ chồng sẽ có cảm giác như đang chơi trò phiêu lưu thử nghiệm cái mới vậy, sẽ rất hứng thú và mới mẻ.

Vợ chớ có ngại mà rụt rè không dám mở lời nhé! Đôi khi sự táo bạo bất ngờ của vợ cũng khiến chồng cảm thấy thú vị, bí ẩn và hấp dẫn cực kỳ đấy!

Empty

Khi cảm xúc đã trở nên thăng hoa thì có thể phụ nữ sẽ trở thành một người khác.

Thổ lộ cảm nhận của mình 

Đàn bà thường bị động hơn khi gần gũi, họ cũng có xu hướng “nằm yên” hưởng thụ cuộc yêu hơn là nói chuyện. Nhưng đàn ông lại cực kỳ thích phụ nữ mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ và cảm nhận trong cuộc yêu.

Họ sợ cảnh im lặng khi hành sự vì cảm giác như đang lên giường với một cỗ máy đơ chứ không phải một người phụ nữ.

Vậy nên chị em có đang mắc sai lầm này thì hãy cải thiện ngay nhé, đừng để chồng cảm thấy chán ngán. Đôi khi chỉ cần một vài câu khen ngợi như “Anh hôn tuyệt quá, Em hạnh phúc lắm…” là đàn ông đã sướng ngất ngây rồi.

Không ngại rên rỉ

Một trong những điều đúng đắn nhất để trả lời đàn ông thích gì trên giường đó chính là tiếng rên của bạn. Mục đích chính của người đàn ông khi quan hệ không phải là thỏa mãn mình mà là chính người phụ nữ họ yêu thương.

Nếu bạn phát ra những tiếng rên thể hiện sự sung sướng thì đó là dấu hiệu rằng họ đã làm đúng và nó càng khuyến khích họ hơn nữa.

Ngoài ra, chị em hãy ‘hư một chút’, vì dụ bình thường bạn không bao giờ chủ động, tuy nhiên trong chuyện giường chiếu thì có thể ngược lại. Bình thường bạn ăn mặc rất kín đáo và chuẩn mực nhưng khi đêm đến, ở riêng với 2 vợ chồng thì bạn nên có những bộ đồ hở hang kiểu “gái làng chơi” để thay đổi không khí. Bên cạnh đó bạn cũng nên thành người cầm cương và sai bảo người đàn ông của mình, đơn giản vì họ thích như vậy.


Nguồn: phunusuckhoe.vn

LEAVE A REPLY