Cặp vợ chồng “hô biến” sân sau thành nhà chơi 2 tầng cho con

Sân sau của ngôi nhà được gia chủ thiết kế, trang trí thành không gian vui chơi, thư giãn và học tập thoải mái cho 3 đứa con. Nếu sân vườn đủ rộng, bạn hãy tham khảo ngay nhà chơi 2 tầng này.

Bằng tài năng, sức sáng tạo của mình, cặp vợ chồng Jamin và Ashley Mills đã “hô biến” sân sau thành nhà chơi lý tưởng cho 3 đứa con của họ. Nhà chơi 2 tầng được sơn màu trắng tinh khôi, nổi bật giữa cảnh quan sân vườn xanh mướt. Phía trước nhà còn có xích đu cùng tông màu cho trẻ thỏa sức vui đùa. Không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng rất thích thú với công trình này.

khu vui choi san sau 1 70e8
Cặp vợ chồng Jamin – Ashley Mills và các con cùng nhau thư giãn ở nhà chơi 2 tầng.

Cặp đôi bố trí khu vực nghỉ ngơi thoải mái cho con ở tầng 1. Đây là nơi 3 đứa trẻ thư giãn, vui đùa sau những giờ học tập vất vả. Để trẻ có được cảm giác ấm áp như đang ở nhà chính, hai vợ chồng thiết kế một chiếc võng nhỏ, trang trí đèn LED và đặt thêm bình hoa tươi tắn.

khu vui choi san sau 2 db00
Không gian thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho trẻ sau những giờ học căng thẳng.

Trong khi đó, tầng 2 là nơi các con có thể thỏa sức sáng tạo với đồ thủ công và tranh vẽ. Căn phòng trông thật sinh động, bắt mắt nhờ đồ thủ công sắc màu cũng như phụ kiện trang trí tường nhà.

khu vui choi san sau 3 41a3
Phòng vẽ, làm đồ thủ công được bài trí với hai tông màu trắng – xanh lá nhạt chủ đạo.

Sở hữu một nhà chơi riêng, hẳn các bé sẽ cảm thấy tự do, vui vẻ hơn rất nhiều. Thế nên, nếu sở hữu một khu vườn rộng rãi, bạn có thể tham khảo ý tưởng này để thiết kế không gian vui chơi phù hợp với con mình.

khu vui choi san sau 4 d6b8
Nhà chơi 2 tầng ở sân sau được làm từ vật liệu gỗ an toàn, thân thiện với môi trường.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *