Chiêm ngưỡng khách sạn gỗ tọa lạc trong làng cổ Trung Quốc

Khách sạn gỗ nằm trong ngôi làng cổ ở Trung Quốc gây ấn tượng khi sử dụng vật liệu có sẵn tại địa phương kết hợp kỹ thuật xây dựng bản địa độc đáo. Công trình mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, gần gũi với thiên nhiên.

khach san 1 webp c52f
Nằm trong một ngôi làng cổ ở Trung Quốc, khách sạn gỗ được xây dựng bằng những vật liệu có sẵn tại địa phương như gỗ, tre, đá với kiến trúc bản địa độc đáo.
khach san 2 webp 8ae4
Bao quanh công trình là những ngôi nhà truyền thống với tường đất và cấu trúc gỗ chủ đạo.
khach san 3 jpg 9190
Khách sạn gỗ được xây dựng trên nền đá cao vững chãi, kết nối trực tiếp với đường lớn.
khach san 4 webp 5d3f
Sân thượng, hiên nhà giúp kết nối hài hòa các khối kiến trúc với nhau, đồng thời gia tăng sự tương tác giữa con người với thiên nhiên.
khach san 5 webp e674
Đội ngũ kiến trúc sư dựa vào đặc điểm kiến trúc bản địa cũng như địa hình đồi núi để thiết kế khách sạn hài hòa với cảnh quan và kiến trúc chung của ngôi làng cổ.
khach san 6 webp d668
Tòa nhà gồm nhiều khối nhỏ khác nhau về hướng lẫn kích thước. Tương tự những ngôi nhà truyền thống ở đây, khách sạn được đặt trên một bục đá lớn với lối vào chính kết nối với các lối đi bộ dẫn tới các khu vực khác nhau.
khach san 7 webp 5ca8
Vật liệu địa phương được tận dụng tối đa, tạo nên nét đặc trưng của khách sạn gỗ. Ván gỗ tái chế, phiến đá cũ, tre, tường đất nung và những viên gạch nhỏ màu xanh lá… kết hợp hoàn hảo, mang đến cái nhìn vừa thân thuộc, vừa mới lạ cho công trình.
khach san 8 webp 999f
Công trình đề cao các kỹ thuật xây dựng truyền thống tại địa phương cũng như sự sáng tạo của đội thợ thủ công nông thôn.
khach san 9 webp c230
Xanh hóa không gian sống cũng là đặc điểm quan trọng khác của khách sạn gỗ. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra sân vườn và những ngọn núi bao quanh.
khach san 10 webp 3434
Nhìn từ trên cao, khách sạn gỗ như hòa làm một với những ngôi nhà cổ xung quanh.

>> Bên trong phòng khách sạn có giá 2,3 tỷ đồng/đêm

>> Độc đáo khách sạn tí hon chỉ có 1 phòng ngủ ở Hà Lan

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/03/10/chiem-nguong-khach-san-go-toa-lac-trong-lang-co-trung-quoc

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *