Ngoài chơi nhạc, DJ Sunny còn thử sức ở lĩnh vực tài chính và kiếm được thu nhập “khủng”.

 DJ Sunny (Đặng Diễm My, quê Kiên Giang) có 8 năm hoạt động trong nghề DJ tại TP.HCM. Cô từng lọt vào top 4 cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các tài năng DJ trẻ), tham gia nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng các tên tuổi lớn trong Vpop. Người đẹp 9X cũng gây chú ý khi tuyên bố mình là “DJ hiền nhất Đông Nam Bộ”.

Giải thích về danh xưng này, Sunny bộc bạch với chúng tôi rằng: “Tuy tôi là DJ, đam mê nhạc điện tử và công việc đa số làm về đêm, nhưng tôi không có thói quen vui chơi thâu đêm. Tôi càng nói không với những chất kích thích như những lời đồn đại rằng “DJ phải có chất kích thích mới chơi nhạc hay được”. Sau giờ làm, tôi chỉ muốn chạy thẳng về nhà, tiếp tục sáng tạo những điều mới lạ trong tiếc mục biểu diễn. Tôi muốn khán giả thấy được Sunny còn nhiều điều thú vị trong những set nhạc của mình”.

Empty

 

Empty

 

Theo Sunny, DJ là nghề có tuổi thọ không cao bởi sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều bạn trẻ đang dần khẳng định tên tuổi. Vì vậy, Sunny luôn tìm tòi để kiếm thêm một nghề tay trái. “Tôi vốn đam mê công nghệ nên có tìm tòi học kiếm tiền về ngành tài chính, làm việc qua điện thoại thông minh. Theo tôi, chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ 4.0 nên phải vận dụng nó để kiếm tiền. Do dịch bệnh Covid-19 nên show diễn cũng hạn chế, nhờ công việc tay trái mà kinh tế của tôi ổn định hơn”, nữ DJ quê Kiên Giang chia sẻ.

Dù chỉ là nghề tay trái nhưng với sự chăm chỉ, tiết kiệm, Sunny đã tậu cho mình nhà, xe sang… khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tâm niệm: “Không gì là không thể nếu bản thân mình không có sự cầu tiến, cố gắng và nhất là phải hết mình khi theo đuổi một điều gì đó. Vả lại, tuổi trẻ chỉ đến một lần, nếu không có ý chí thì về sau cố hối tiếc thì cũng quá muộn”, nữ DJ xinh đẹp nói thêm.

Empty

 

Empty

 

Hiện ngoài hoạt động DJ, kinh doanh tài chính, Sunny còn phát triển kênh YouTube riêng về lĩnh vực xã hội, làm đẹp… thu hút lượt xem lớn từ khán giả.

Năm 2018, DJ Sunny vinh dự nhận được giải thưởng “Global Gaia Awards” lần thứ 11, tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là giải thưởng thường niên dành cho những nghệ sĩ châu Á có nhiều đóng góp cho xã hội. Sunny My được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ vì cộng đồng”. Cơ duyên giúp 9X được vinh danh là trong các lần lưu diễn trong và ngoài nước, cô thường kết hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Dù các chương trình không mang tầm cỡ lớn nhưng tinh thần nhân ái của nữ DJ quê Kiên Giang đã được “Global Gaia Awards” ghi nhận.

Empty

 


Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY