Dọn nhà phát hiện thứ này, chồng lập tức đệ đơn ly hôn

Không thể chấp nhận sự thật này, người đàn ông tức giận hỏi vợ cho ra nhẽ.

Trong mắt nhiều người, ý nghĩa của hôn nhân không chỉ là dành trọn quãng đời còn lại cho người mình yêu mà còn là cùng nhau có những đứa con của riêng mình. Nhiều người cho rằng, hôn nhân không có con cái thì rất khó ổn định, vì khi có con thì hai sẽ trưởng thành hơn, có trách nhiệm với hơn và con cái cũng sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng. Chỉ là không phải cặp vợ chồng nào cũng có con, một số là do gặp vấn đề về sức khỏe, một số khác là do không muốn có con.

Ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), một người đàn ông đã chia sẻ về cuộc hôn nhân 3 năm của mình. Anh cho biết, sau khi cưới vợ, anh luôn mơ ước có một đứa con nhưng cả hai “thả” mãi mà không có con.

Vợ chồng anh đã đi khám tại nhiều bệnh viện nhưng kết quả cho thấy sức khỏe của cả hai đều bình thường, khiến hai vợ chồng rất bất lực.

Sau này thấy vợ chưa thể mang thai, người đàn ông đã buông bỏ nỗi ám ảnh về con cái và nghĩ rằng đó là do vợ chồng anh chưa có duyên với con. Để không tạo gánh nặng cho vợ, anh chưa bao giờ nhắc đến chuyện con cái trước mặt vợ.

Don nha phat hien thu nay, chong lap tuc de don ly hon

Người đàn ông dọn nhà phát hiện thuốc trong túi xách của vợ.

Nhưng mới đây, khi người đàn ông đang dọn dẹp nhà cửa thì anh ta vô tình phát hiện trong túi của vợ có nhiều loại thuốc mà anh không biết. Lo lắng cho sức khỏe của vợ, người đàn ông đã kiểm tra xem những loại thuốc này là gì, chữa bệnh gì.

Không ngờ, vợ anh chẳng mắc bệnh gì cả mà đó đều là thuốc tránh thai. Hóa ra, không phải là do vợ chồng anh không có duyên với con cái mà là do vợ không muốn sinh con cho anh. Nói trắng ra, là vợ đã lừa dối anh suốt 3 năm.

Không thể chấp nhận sự thật này, người đàn ông tức giận hỏi vợ cho ra nhẽ. Sau nhiều lần tra hỏi, vợ cuối cùng cũng thừa nhận chuyện uống thuốc tránh thai. Tức giận, anh đã đệ đơn mặc cho vợ cầu xin tha thứ.
Về chuyện này, có người cho rằng có lẽ người phụ nữ không muốn có con với chồng vì hoàn cảnh kinh tế chưa ổn định nên cô không muốn con mình phải sống vất vả. Hoặc, cô có lý do nào đó nhưng chồng lại không biết. 
Nhưng thực tế, sau khi kết hôn, các cặp đôi dù có giông bão thế nào cũng phải cùng nhau vượt qua. Nếu gia đình chưa có đủ điều kiện kinh tế để sinh con thì hai vợ chồng nên nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tuy nhiên có người lại cho rằng, người vợ này thực sự không muốn chung sống với chồng. Cô không muốn có con vì lo lắng rằng khi chia tay sẽ bị con cái trói buộc. Nếu đã không yêu thì cũng đừng chọn cách làm tổn thương người khác.

Tại sao có con giúp vợ chồng hạnh phúc hơn?

Sự có mặt của đứa trẻ sẽ mang lại những luồng gió mới cho gia đình, giúp vợ chồng bạn yêu thương nhau hơn vì những lý do sau:

– Khi có con, sự tập trung của hai vợ chồng bạn sẽ thay đổi. Lòng yêu quý đứa con sẽ là chất keo gắn kết hai vợ chồng lại với nhau, cùng chung tay chăm sóc bé.

– Có con giúp gia đình có thêm tiếng cười, làm cho cuộc sống bớt căng thẳng, nhờ đó mang tới sự tươi trẻ và niềm vui cho hai vợ chồng.

– Có con rồi, bạn sẽ suy nghĩ chín chắn hơn, hạn chế tình trạng đưa ra quyết định bốc đồng, thiếu sáng suốt, biết lựa chọn những gì tốt nhất cho gia đình.

– Vợ chồng gần gũi hơn, có trách nhiệm với gia đình hơn.

– Bạn có động lực để từ bỏ thói quen xấu, làm cho mình tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *