Dù sống cùng với bố mẹ nhưng thương người yêu phải thuê nhà trọ, cô gái vẫn lén mở cửa hàng đêm cho bạn trai vào ngủ “trộm”, sáng 4h đã dậy trốn…

 Từ lúc gặp chàng trai đã bị người yêu dụ dỗ

Chương trình Vợ chồng son tập 385 tiếp tục là câu chuyện của vợ chồng anh Trần Vũ Bảo (27 tuổi, quản lý công ty truyền thông) và chị Nguyễn Thị Kim Ngân (27 tuổi, quản lý phim trường tại TP HCM). MC Hồng Vân và Quốc Thuận vẫn là người khơi chuyện vui vẻ.

Empty

 

Empty

 

“Tự nhiên” trở thành người yêu

Bảo kể, lần đầu tiên gặp anh đã bị Ngân lừa. Khi đó, anh là diễn viên quần chúng, đang đứng lơ ngơ thì Ngân đến nói có vai quần chúng “thày đồ” sẽ được quay cận mặt. Cho rằng mình có cơ hội “nổi tiếng”, Bảo đã chịu mặc quần áo thầy đồ súng sính, phơi mặt giữa trời nắng.

Nhưng hóa ra đó chỉ là cảnh background, xa tít tắp. Khi “lừa” Bảo thành công, Ngân cũng thấy áy náy nên chị đã mang ô ra che cho mình “giai đẹp”, giữa đông đảo diễn viên quần chúng khác.

Chính nhờ hành động dễ thương đó mà Bảo đã bỏ qua, còn lấy số điện thoại, liên lạc với nhau, hẹn cơ hội khác để “đền bù”. Sau khi trò chuyện thấy hợp nhau rồi thấy thích lúc nào không hay.

Một hôm, Ngân than thở công việc trục trặc, stress, Bảo đã rủ Ngân đi ăn, đi xem phim rồi rủ về quê mình ở Phan Thiết.

Empty

 

“Cô ấy mê trai nên nghe rủ về quê là đi liền. Về nhà thì chỉ có 1 buồng ngủ, hai bố mẹ ngủ, em và Ngân ngủ ngoài phòng khách, nằm cách nhau đến hơn 1m. Nhưng sau đó, con chó trong nhà sủa dữ quá, Ngân sợ nên lăn sát em. Em thấy vậy mới len lén vòng tay qua ôm, Ngân không phản ứng gì, thế là nên chuyện”, Bảo kể.

 Nhớ quá nên rủ người yêu về ngủ cùng

Quay lại TP.HCM, hai người chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương. Do xa nhau thấy nhớ nhung, lại thương người yêu phải ở trọ nên Ngân đã rủ Bảo về ngủ cùng luôn. Tuy nhiên, cô sống với bố mẹ nên việc bạn trai tối tối đến ngủ chung cô chỉ dám lén cho mẹ biết, còn giấu bố.

Thế là đêm đêm cô lén mở cửa cho bạn trai vào, đến 4h sáng, khi bố chưa thức dậy, cô lại cùng người yêu đi tập thể dục, đợi bố đi làm về thì về… ngủ tiếp. Nhưng chuyện vụng trộm đó chỉ giấu bố được một tháng. Bảo cho biết, thực ra bố vợ biết nhưng ổng còn chưa nói. Chỉ có đôi trẻ nghĩ ngây thơ “bịt tai trộm chuông” mà thôi.

Empty

 

Empty

 

Được 1 tháng thì bố Ngân không kìm chế được, đã gặp Bảo và Ngân để hỏi về quan hệ của hai đứa. Ông lo Bảo “quất ngựa truy phong”, con gái sẽ thiệt thòi.

Khi Bảo xác nhận muốn cưới Ngân thì ông đề nghị hai bên bố mẹ phải gặp nhau, làm đám hỏi rồi ở chung cũng được. Đám cưới dự định làm vào tháng 12, tuy nhiên, đôi trẻ đã “thả phanh” nên có em bé sớm. Do đó, đám cưới sớm đã diễn ra sớm hơn dự định 4 tháng và liên tiếp đón tin vui. Sau đó thì tin vui tới tấp.

Empty

 

“Bọn em gặp nhau năm 2017, năm 2018 cưới, năm 2019 có đứa con đầu, năm 2020 có đứa thứ 2”, Ngân cười xòa.

Sau 2 năm cưới, Bảo cho biết, Ngân chỉ mắc tính hay càm ràm và bệnh lề mề. Mỗi lần hẹn nhau đi đâu là cứ lần lữa, việc nọ đẻ việc kia. Hơn nữa, Ngân cũng ăn mặc quá xuề xòa, ít chăm sóc bản thân. Nhiều lúc đi gặp khách hàng cũng mặc giản dị quá.

Do đó, Bảo mong muốn vợ mình sẽ chăm sóc bản thân hơn, không cần ăn diện cầu kỳ nhưng khi đi làm, khi gặp đối tác cũng cần phải trang trọng, lịch sự.

Còn Ngân chia sẻ, Bảo không có tật xấu lớn nhưng tật xấu nhỏ thì đầy rẫy. Nếu về nhà có món anh thích mà người khác đã ăn hết là anh giận bỏ cơm luôn.


Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY