Từng nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng khi trở thành người thứ ba chen chân vào cuộc tình của người khác, hiện tại những nàng hot girl Việt này có cuộc sống thay đổi khác nhau hoàn toàn.
mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao

 

Hot girl Hạ Vi bắt đầu nổi lên từ loạt hình ảnh nghi vấn hẹn hò với Cường Đô La giữa lúc vị “đại gia phố núi” và Hồ Ngọc Hà đã có khoảng thời gian chung sống với nhau hơn 7 năm và có cậu con trai chung là Subeo.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-2

 

Chỉ sau một đêm tin đồn hẹn hò với Cường Đô La, chuyện tình giữa Hạ Vi và “đại gia phố núi” được các trang mạng điện tử đăng tải, lúc này hot girl Hải Phòng nhanh chóng trở thành người nổi tiếng mặc dù thời điểm đó cô nàng chỉ là gái xinh trên MXH ít người biết đến.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-3

 

Từ khi nổi tiếng khi trở thành người thứ ba khiến mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tan vỡ, Hạ Vi được săn đón nhiều hơn và liên tục được dành nhiều mỹ từ để miêu tả vẻ đẹp. Cô nàng sau đó tham gia đóng phim, được ưu ái với danh xưng “mỹ nữ vạn người mê” nhờ vẻ đẹp sắc sảo.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-4

 

3 năm sau chuyện tình cảm ồn ào với Cường Đô La, cuộc sống của Hạ Vi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng dù cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-5

 

Bên cạnh loạt ồn ào về tình ái, nhan sắc của Hạ Vi cũng gây nên nhiều tranh cãi.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-6

 

Nhân vật được cư dân mạng gán cho biệt danh “trà xanh” của Vbiz không thể không nhắc đến hot girl Thúy Vi. Khoảng cuối năm 2015, chuyện tình tay ba giữa Midu – Phan Thành – Thúy Vi từng gây ầm ĩ khắp mạng xã hội.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-7

 

Thời điểm đó, Phan Thành và Midu đã có đính ước với nhau và chuẩn bị cho một đám cưới. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của hot girl Cà Mau khiến cho mối tình này đi theo hướng tiêu cực, dần dần rồi tan vỡ.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-8

 

Sau scandal tình ái này, Thúy Vi cũng trở nên nổi tiếng với hàng chục nghìn người theo dõi trên mạng, trở thành người mẫu ảnh, làm đại sứ quảng cáo,…

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-9

 

Đi kèm với sự hào nhoáng, Thúy Vi cũng vướng phải không ít ồn ào khiến hình ảnh của bản thận bị đánh giá là không tốt.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-10

 

Mới đây nhất là drama giữa Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm, trong đó nàng hot girl Hải Tú chính là chủ nhân của cụm từ “trà xanh” trở thành hot trend trên MXH thời gian qua.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-11

 

Cô nàng hot girl sinh năm 1997 bất ngờ bị đồn đoán là “trà xanh” chen chân làm tan vỡ cuộc tình suốt 8 năm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-12

 

Bên cạnh đó, Hải Tú cũng không dành được nhiều thiện cảm từ CĐM khi mắc phải không ít lỗi mỗi khi xuất hiện như: Làm mặt lạnh, không chào hỏi ai, cố tình mặc đồ giống với nam ca sĩ,…

mang-tieng-tra-xanh-ba-nang-hot-girl-gio-co-cuoc-song-ra-sao-Hinh-13

 

Thậm chí, group anti Hải Tú còn nhanh chóng đạt cả trăm nghìn lượt tham gia chỉ sau vài giờ nổ ra drama “trà xanh”. Drama trên đã gây ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp của nàng hot girl, hình ảnh của Hải Tú hiện đã không còn theo hướng tích cực như trước. Ảnh: Tổng hợp


Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY