Người đẹp Paige Spiranac đã phải hứng chịu rất nhiều hành động quấy rối từ những cổ động viên thiếu ý thức.
Empty

 

Mới đây, Paige Spiranac đã bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Thật là điên rồ, tôi có thể bị nói là mình trông quá béo, quá gầy, quá giả tạo, quá già, trang điểm quá đậm, rồi lại không trang điểm đủ, ngực quá bự, mông thì lại không đủ lớn, quá nhợt nhạt, rồi thì tóc quá vàng, hoặc là tóc không đủ vàng, tất cả đều trong cùng một ngày”.

“Các bạn à, ở đây không phải là một cái hội chợ đồ chơi Buid-A-Bear. Bình tĩnh lại đi”, mỹ nhân 27 tuổi dõng dạc nhắn gửi.

Empty

 

Trước đó, Paige Spiranac thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hàng ngày lên mạng xã hội. Và dĩ nhiên, người đẹp tóc vàng đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc tập luyện trên sân golf.

Tuy nhiên, lại có quá nhiều ý kiến trái chiều mỉa mai, chê bai ngoại hình của Paige Spiranac dù cho cô nàng vốn đã rất xinh đẹp và quyến rũ.

Empty

 

Thậm chí, một người đàn ông khiếm nhã đã chia sẻ rằng golf nên được chiếu trên trang phim người lớn nếu như Paige Spiranac chơi bộ môn thể thao này. Đây thực sự là một lời xúc phạm vô lý khiến cho Paige Spiranac không thể tiếp tục giữ bình tĩnh.

Empty

Paige Spiranac hoàn toàn không đáng bị mỉa mai ngoại hình


Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY