Hăng say tập gym duy trì vóc dáng nhưng RM lại không thể từ bỏ món ăn có phần thiếu lành mạnh này.

Tập luyện và ăn uống theo một chế độ nghiêm ngặt để giữ gìn vóc dáng chính là một trong những việc tối quan trọng của các idol Hàn Quốc. Thế nhưng chuyện bóp mồm bóp miệng, ăn uống kiêng khem đâu phải dễ dàng gì, nhất là đối với những người có niềm mê bất tận với đồ ăn. Họ cũng sẽ có lúc không tránh được những phút yếu lòng và ăn những món không tốt cho vóc dáng, cân nặng cho lắm. Cứ nhìn trường hợp của nhóm trưởng nhóm nhạc toàn cầu BTS dưới đây là sẽ rõ.

Thời gian phải hạn chế các hoạt động vì dịch COVID-19, RM đã chăm chỉ tập tành để đảm bảo sức khỏe cũng như mong muốn thay đổi vóc dáng. Anh chàng rất tự hào khi khoe với người hâm mộ về thành tích tập luyện của mình. RM đã tiến bộ hơn mỗi ngày và cố gắng duy trì sự dẻo dai.

Empty

RM đã duy trì tập thể dục đều đặn trong vòng 6 tháng 

Anh chàng đã nâng dần được thành tích hít xà của mình lên

Anh chàng đã nâng dần được thành tích hít xà của mình lên

Mới đó còn khiến dân tình nể phục vì tinh thần quyết tâm bám sát chế độ tập luyện khắt khe, phút mốt sau RM đã làm cho ai ai cũng ngã ngửa khi chia sẻ món ăn yêu thích thời gian này của mình. Vâng, chẳng phải món gì lành mạnh cho cam, món khiến RM không ăn không được chính là mì tương đen.

Empty

 

Nếu bạn chưa biết thì RM có một tình yêu to lớn đối với món mì tương đen. Trước đây, khi buộc phải từ bỏ món ăn yêu thích này trong thời gian giữ dáng, RM đã thèm đến mức xin đi vệ sinh rồi nhanh chóng chạy ra tiệm mì gần nhất, cố gắp vài đũa rồi về.

Empty

 

Quả nhiên, cái gì đã là đam mê thì thật khó để từ bỏ. Trong thời gian tập tành lần này, RM vẫn không thể kiềm chế được bản thân trước món ăn yêu thích. RM cho biết mình ăn mì tương đen từ 1-2 lần mỗi tuần và giờ đây không thể sống thiếu mì tương đen.

Empty

 Chàng trai sinh năm 1994 không thể sống thiếu mì tương đen 

Xem ra, món mì tương đen này đã là chân ái của RM rồi. Dù việc tập luyện và ăn uống kiêng khem khắt khe đến đâu thì kiểu gì sau đó anh chàng cũng sẽ dành thời gian để thưởng thức món ăn yêu thích bậc nhất của mình mà thôi.


Nguồn: vnnhanh.vn

LEAVE A REPLY