Thương hiệu dinh dưỡng chiếm trọn lòng tin của nhiều mẹ bỉm sữa

Thương hiệu dinh dưỡng chiếm trọn lòng tin của nhiều mẹ bỉm sữa

Theo báo cáo của Buzzmetrics (đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận uy tín), Kazu Gain Gold chiếm vị trí Số 1 trong tâm trí khách hàng với thành phần sữa mát tăng cân cho trẻ trên các trang mạng xã hội Việt Nam.


Kazu Gain Gold số 1 về thành phần sữa mát tăng cân nhiều mẹ bỉm tin dùng

Theo báo cáo của Buzzmetrics (đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận uy tín), Kazu Gain Gold chiếm vị trí Số 1 trong tâm trí khách hàng về thành phần sữa mát tăng cân cho trẻ trên các trang mạng xã hội Việt Nam. Kết quả được nghiên cứu dựa trên 15.921 thảo luận đề cập đến các sản phẩm có thành phần, tính năng sữa mát tăng cân cho trẻ. Trong đó, Kazu Gain Gold chiếm tổng ghi nhận cao nhất, lên đến 9.132 thảo luận tích cực về thành phần sữa mát tăng cân, thể hiện sự tin dùng của các bà mẹ.

Trong những năm đầu đời, của con chưa phát triển hoàn chỉnh, còn non yếu. Chính vì vậy để con hấp thu tốt dưỡng chất, phát triển tốt nhất, bố mẹ chú trọng lựa chọn sản phẩm êm dịu với bụng nhỏ của con, hạn chế đến mức tối đa các vấn đề về rối loạn tiêu hóa.

Thế nhưng chọn sữa tốt cho hệ tiêu hóa con thường lại ít tăng cân. Nhiều mẹ chú trọng chọn sản phẩm thúc đẩy cân nặng của con thì con lại dễ rơi vào tình trạng táo bón bởi hàm lượng đạm trong sữa cao. Lựa chọn tăng cân cho con hay êm dịu với hệ tiêu hóa của con, nhiều bố mẹ đau đầu trong vấn đề này.

Đó cũng là trăn trở mẹ Lê Diệp Anh, mẹ chia sẻ: “Mọi người biết không? Các con trong những năm đầu đời, hệ tiêu hoá vẫn chưa hoàn thiện nên vô cùng yếu ớt, rất dễ mất cân bằng hệ dẫn đến rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi,… Sơri nhà Diệp Anh cũng đã từng như thế”.

Với mẹ Khả Ái, cân nặng và vấn đề tiêu hóa, đặc biệt là táo bón ở con luôn làm mẹ trăn trở: “Từ ngày cai sữa mẹ chuyển hẳn sang công thức là Mối nhà mình cứ táo bón hoài. Nên mẹ luôn trăn trở mong tìm được một loại sữa vừa mát giúp con tăng cân, lại không làm con nóng dẫn đến táo bón”. 

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn các mẹ gặp phải trên hành trình nuôi con khôn lớn, mẹ Dương Nhật Linh vui mừng chia sẻ: “Dù tìm hiểu rất kĩ, tham khảo cũng nhiều mà phải đổi sữa đến vài lần mình mới tìm ra chân ái cho con, đó chính là  sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold. Các mẹ biết không, theo thông tin mà mình có được thì đây là sản phẩm dinh dưỡng với thành phần sữa mát cho con tiêu hoá tốt, bụng khoẻ và tăng cân ổn áp. Kazu Gain Gold bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ổn định tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Bụng con khoẻ để hạn chế tình trạng táo bón và góp phần tăng cường hấp thu chất”.

Thương hiệu dinh dưỡng chiếm trọn lòng tin của nhiều mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Mẹ Hương Phạm cũng không giấu niềm vui khi con trẻ có những phản hồi tốt sau những ngày dài mẹ đi tìm nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con: “Bên cạnh thành phần vàng giúp tiêu hóa tốt, mình ấn tượng bởi hệ đạm quý (đạm Whey, đạm sữa) & MCT cao cấp cung cấp năng lượng chuyển hóa nhanh giúp con tăng cân. Vậy là yên tâm cho con uống. Bé nhà mình cứ khen vị sữa thơm ngon, dễ uống, nên con tự giác uống hết veo. Sau một tháng uống Kazu Gain Gold, con tiêu hoá tốt, bụng khoẻ, tăng cân chuẩn”.

Thương hiệu dinh dưỡng chiếm trọn lòng tin của nhiều mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Giải mã vì sao nhiều mẹ lựa chọn Kaz Gain Gold cho con

Kazu Gain Gold tự hào mang nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản, góp phần cùng Aiwado hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao tầm vóc, cải thiện trí lực và thể lực cho trẻ em Việt Nam. 

Tại Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em” do Aiwado và Hiệp hội sữa Việt Nam hợp tác độc quyền tổ chức tại Cần Thơ vào tháng 3/2023 vừa qua, ông Matsumura Tsutomu – Chuyên gia Nhật Bản nhận định rằng: “Việc ứng dụng lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản của Aiwado vào sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold giúp trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn là một bước tiến triển trong chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam. Khi bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản cùng HMO & FOS tạo ra bộ 3 siêu chất xơ trong Kazu Gain Gold giúp sữa mát, hạn chế tình trạng táo bón để trẻ tiêu hoá tốt hơn, tạo nền tảng hấp thu dưỡng chất, tăng cân và phát triển toàn diện”.

Đặc biệt, với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Chọn Kazu Gain Gold cho con chính là cách cha mẹ đặt trọn niềm tin vào một tương lai phát triển toàn diện cả về sức vóc, chiều cao, cân nặng của con mình. 

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản – Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người.

Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado tự hào mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold – đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản và đã được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận.

Kazu Gain Gold với thành phần lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) cùng hệ đạm quý (đạm Whey, đạm sữa) & MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline Aiwado Care: 1900 6093

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

PV

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *