Thùy Dương & Michael Trương sẽ là cặp đôi mới của showbiz Việt?

 Thùy Dương(hay còn gọi là TyhD) là Á quânVietnam’s Next Top Modelmùa giải All-Stars năm 2017. Thời gian gần đây, trên story Instagram của cô nàng này bỗng xuất hiện 1 trai đẹp vừa lạ mà cũng vừa quen, đó là chàng Việt kiều điển traiMichael Trươngtừng tham giaNgười Ấy Là Aimùa 3.

Không chỉ quay clip TikTok cùng nhau, TyhD và Michael còn có khá nhiều cử chỉ vô cùng thân mật, thậm chí nữ người mẫu còn không ngại khen ngợi Michael. Chính những điều này làm rộ lên nghi vấn TyhD cùng Michael đang quen nhau.

Empty

 

Trước những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Thùy Dương xin phép được từ chối trả lời. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã tung hint về việc hẹn hò trên trang Instagram. Cụ thể, nàng mẫu đã viết: “Đừng ai bước vào cuộc sống của mình nữa.Đẹp trai sáu múi có hình xăm thì được!”.

Cụm “đẹp trai sáu múi có hình xăm” nghe sao quen quá, phải chăng TyhD đang nhắc đến Michael Trương? Cả 2 còn đang tận hưởng chuyến công tác kết hợp du lịch tại Hà Nội, thôi thì công khai luôn cho con dân mừng chung đi TyhD với Michael ơi!

Empty

 

Empty

 

“Đẹp trai sáu múi có hình xăm” sao giống anh chàng này quá?

TyhD từng khen Michael lộ liễu thế này

TyhD từng khen Michael lộ liễu thế này

Mối quan hệ khiến nhiều khán giả tò mò!

Mối quan hệ khiến nhiều khán giả tò mò!


Nguồn: vnnhanh.vn

LEAVE A REPLY