Trước khi có con cùng bạn gái kém 17 tuổi, tỷ phú Elon Musk từng hai lần kết hôn, trải qua cuộc tình ồn ào gây tranh cãi với mỹ nhân Amber Heard.
just

 

Nhà văn Justine là vợ hợp pháp đầu tiên của tỷ phú công nghệ Elon Musk. Ông gặp gỡ bà xã trong thời gian học tại ĐH Queen, Ontario, Canada. Theo Hollywood Life, ông chủ Tesla mời bạn gái đi ăn kem trong lần gặp đầu tiên. Nhà văn Canada cho biết cô cảm động khi Musk chủ động đưa cô thẻ tín dụng để mua sách. Hai người quyết định kết hôn năm 2000.

just2

 

Sau khi kết hôn, Wilson chuyển đến Los Angeles sống cùng chồng. Cô sinh cho ông chủ Tesla 6 con trai, trong đó có một lần sinh đôi và một lần sinh ba. Tuy nhiên, con trai lớn Nevada không may qua đời vì chứng đột tử khi ngủ. Tình cảm của hai người dần sứt mẻ và dẫn đến ly hôn. Trong thời gian 8 năm chung sống, Elon Musk có rất ít ảnh chụp chung với vợ. Hiện tại, các con đang sống cùng tỷ phú giàu nhất thế giới.

ell

 

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, Elon Musk hẹn hò nữ diễn viên Talulah Riley và kết hôn năm 2010. Sau khi về chung nhà, tỷ phú công nghệ và vợ cũ viết nên chuyện tình phức tạp bậc nhất của người nổi tiếng. Năm 2012, tỷ phú sinh năm 1971 tuyên bố ly hôn vợ: “4 năm yêu nhau thật tuyệt vời. Anh yêu em mãi mãi. Em sẽ làm người đàn ông khác hạnh phúc”.

musk4

 

Chưa đầy một năm, Elon Musk và nữ diễn viên gương vỡ lại lành. Họ quyết định ký vào giấy kết hôn lần nữa và kéo dài mối quan hệ đến năm 2016. Tuy nhiên, do không có con chung nên chuyện tình tỷ phú – mỹ nhân lần nữa đổ vỡ. Hiện tại, họ giữ quan hệ tốt đẹp. “Tôi và Musk vẫn quan tâm đến nhau”, nữ diễn viên nói trong một cuộc phỏng vấn.

ukk

 

Năm 2016, Elon Musk qua lại với mỹ nhân tai tiếng Amber Heard. Thời điểm đó, sao phim Aquaman vừa ly hôn tài tử Johnny Depp và trải qua ồn ào kiện tụng. Đến đầu năm 2020, khi Johnny Depp lần nữa đưa vợ cũ ra tòa, anh tung nhiều bằng chứng, hình ảnh cho thấy ông chủ Tesla âu yếm Amber Heard trong căn hộ của Depp tại thời điểm hai ngôi sao điện ảnh chưa ly hôn.

th

 

Thời điểm đó, tỷ phú giàu nhất thế giới bị chỉ trích nói dối. Trước đây, anh luôn khẳng định yêu Amber Heard trong thời gian cô giải quyết xong xuôi vụ ly hôn với Johnny Depp. Sau khi chia tay mỹ nhân 34 tuổi, chính Musk thừa nhận anh bị bạn gái “đá”. “Cô ấy chủ động chia tay tôi. Tôi đang yêu nên rất đau khổ”, ông chủ Tesla trả lời phỏng vấn của Rolling Stone.

2018

 

Năm 2018, tỷ phú công nghệ công khai hẹn hò với Grimes – nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Canada. Trong một lần phỏng vấn, Elon Musk cho biết anh và bạn gái hiện tại quen biết trên Twitter, sau đó nhanh chóng gặp gỡ bên ngoài và yêu nhau.

metg

 

Tại sự kiện Met Gala 2018, Elon Musk thừa nhận đã đưa bạn gái về sống chung. Đến tháng 3/2020, Grimes xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone với hình ảnh bụng bầu to, thừa nhận mang thai con của tỷ phú công nghệ.

e11

 

Đầu tháng 5, ca sĩ người Canada sinh con đầu lòng. Trong khi, Elon Musk trải qua cảm giác làm bố lần thứ 7. Con trai của hai người được đặt tên là X AE A-XII. Thay vì sử dụng tên trên giấy khai sinh để gọi con, vợ chồng Elon Musk sẽ sử dụng tên ở nhà của cậu bé là Litte X, theo Bloomberg.

sinhc

 

Tuy đã có con chung nhưng tỷ phú công nghệ và bạn gái chưa có ý định kết hôn. Đôi tình nhân cũng hiếm khi xuất hiện chung. Ngày 9/1, nhiều tờ báo Mỹ như Insider, Billboard… đưa tin Grimes mắc Covid-19. Bạn gái Elon Musk thừa nhận điều này trên trang cá nhân nhưng không cập nhật gì thêm. 


Nguồn: zingnews.vn

LEAVE A REPLY