19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng!

của nữ YouTuber này gặp khá nhiều sóng gió.

Không ai khác đó chính là – một nữ Streamer kiêm YouTuber hot một thời. Uyên Pu tên thật là Nguyễn Thị Phương Uyên, sinh năm 1996, trước khi chuyển về sống ẩn trên MXH như hiện tại, Uyên Pu từng được mệnh danh là “Nữ xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp và tài năng”. Tuy nhiên, dù ở thời điểm sự nghiệp đỉnh cao hay lui về ở ẩn như bây giờ, thì chuyện tình cảm của Uyên Pu vẫn luôn khiến netizen chạnh lòng, cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ khi lỡ 2 lần đò.

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng!
Uyên Pu ở thời nhan sắc đỉnh cao và hiện tại, lui về ở ẩn và chọn lối sống riêng

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng

Chuyện tình của Uyên Pu vào năm 2015 từng dậy sóng CĐM khi cô chọn rút lui vào giai đoạn hoàng kim của giới streamer và game thủ.

Thời điểm đó, Uyên Pu mới 19 tuổi, nổi lên trong cộng đồng eSports nhờ vào khả năng chơi game tốt và thân thiện với fan, lại xinh đẹp và hết mình vì công việc. Cô tham gia vào các giải đấu lớn nhỏ trong cộng đồng game và bắt đầu sự nghiệp streamer từ khá sớm. Nhờ sự nghiêm túc theo đuổi đam mê, Uyên Pu mau chóng đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 1

Uyên Pu từng được fan đặt cho danh xưng “Nữ xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp và tài năng”

Nhưng khi có người yêu, đối phương lại có định kiến về nghề streamer, không muốn cô dấn thân vào cộng đồng game nên Uyên Pu chọn thay đổi bản thân, dừng lại sự nghiệm stream để loanh quanh với công việc văn phòng. Sau sự hy sinh đó, cặp đôi tổ chức đám cưới.

Tưởng rằng, những sự hy sinh này sẽ giúp Uyên Pu có được gia đình êm ấm và hạnh phúc, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Chỉ vài tháng sau khi lên xe hoa với người mà mình muốn gắn bó cả đời, cô phát hiện bị chồng cắm sừng. Thời điểm đấy, Uyên Pu đã suy sụp rất nhiều, nhưng rồi nữ streamer cũng sớm tự đứng dậy và gầy dựng lại mọi thứ.

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 2

Uyên Pu từng lên xe hoa vào năm 19 tuổi, nhưng không lâu sau đó thì bị chồng cắm sừng

Kết hôn cùng chồng mới, giờ làm mẹ đơn thân?

Sau chuyện tình tan vỡ năm 19 tuổi đó, Uyên Pu gần như không chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện đời tư của mình lên truyền thông hay mạng xã hội. Tất cả những gì người ta thấy ở Uyên Pu là hoạt động chăm chỉ và nghiêm túc với nghề, cũng như sự thành công vượt bậc so với nhiều streamer đồng trang lứa. Bẵng đi một thời gian, đến tháng 5/2020, cô nàng bất ngờ “đánh up” các fan bằng thông tin mình đã mang thai được 17 tuần.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Uyên Pu với các fan của mình: “Bạn ấy đã đến sau hơn 1 năm mong chờ mòn mỏi của chúng mình. Cảm thấy bản thân thật sự may mắn vì lúc nào cũng có bạn bè, gia đình ở bên cạnh, đồng hành cùng mình ở vai trò mới này. Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!”.

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 3

Bức hình Uyên Pu công khai có bầu, bạn trai là Lưu Đinh
19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 4
Cô cũng cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ của cả hai

Sau tấm ảnh đó, Uyên Pu mới bắt đầu cởi mở hơn với mọi người về chuyện đời tư, tình cảm của mình. Được biết, bạn trai của Uyên Pu tên là Lưu Đinh. Tính đến nay, cả hai đã bên nhau được 3 năm. Thời điểm cô nàng tung hình ảnh mình mang thai cũng là lúc Uyên Pu khoe với mọi người rằng, mình vừa được bạn trai cầu hôn.

Cuộc sống hôn nhân lần này của Uyên Pu có phần thuận lợi, khi cả hai thấu hiểu nhau hơn. Không chỉ được Lưu Đinh ủng hộ sự nghiệp, cả hai còn cùng nhau chăm sóc em bé đầu lòng và kinh doanh quán ăn.

Mới đây, Uyên Pu chia sẻ: “6 năm thanh xuân đi kiếm tiền rồi cũng có gia đình, có nhà, có xe, lương chục nghìn đô nhưng mà mình vẫn luôn cảm thấy có gì đó không được an. Và một khi đã bất an, mình cũng không mang lại hạnh phúc hay bình yên cho ai được hết.

Hôn nhân lại tan vỡ lần thứ 2, lúc này mình mới nhận ra mọi thứ không ổn. Nếu cứ đổ lỗi cho ngoại cảnh, đổ lỗi cho người khác làm mình đau khổ thì vòng lặp này không biết khi nào mới kết thúc” , Uyên Pu tâm sự trong clip mới của mình.

Uyên Pu cũng cho hay sau khi ly hôn, cô dọn đi nơi khác sống, ngừng việc sử dụng MXH, công việc cũng nhờ một người bạn quản lý. Điều này khiến Uyên Pu có thêm thời gian để ở một mình, nhìn nhận lại bản thân và thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, được sống là chính mình hơn.

19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 5

Uyên Pu của hiện tại
19 tuổi chọn cưới người mình yêu, sau đám cưới biết tin bị cắm sừng, kết hôn thêm lần nữa và sinh con: Cái kết vẫn chạnh lòng! - 6
Hôn nhân đổ vỡ lần 2 và chọn cách sống riêng của mình.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *