6 bộ phận trên cơ thể càng to, phụ nữ càng ít bệnh, sống thọ

6 bộ phận trên cơ thể càng to, phụ nữ càng ít bệnh, sống thọ

Phụ nữ may mắn sở hữu một trong những bộ phận này trên cơ thể càng to thì càng khỏe mạnh và sống thọ.


1. Mặt to

Theo lý giải của các chuyên gia, phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt, lượng máu thải ra tương đối lớn, nếu cơ thể không đáp ứng đầy đủ sẽ có nguy cơ thiếu máu trầm trọng, dễ gây mệt mỏi, thiếu sức sống. Việc chị em sở hữu khuôn mặt căng tràn, nước da căng bóng và hồng hào cho thấy họ có khả năng trường thọ, nhất là đối với phụ nữ.

2. Tai to

Theo Sohu, phụ nữ có đôi tai to thường sống lâu hơn. Đây là cơ quan có quan hệ mật thiết với thận của con người. Tai to chứng tỏ thận khỏe, khí thận tốt sẽ giúp sống lâu hơn.

Người có gương mặt đầy đặn có khả năng sẽ sống lâu. Ảnh minh họa: Freepik

3. Mũi to

Một chiếc mũi lớn sẽ lọc vi khuẩn và virus trong không khí hiệu quả hơn, giúp phụ nữ ngừa được các bệnh khác nhau. Y học Trung Quốc đánh giá những người sống thọ thường có cánh mũi to. Điều này được lý giải như sau: Những người mũi to sẽ hít thở hiệu quả, tăng hàm lượng oxy trong máu, giúp trì hoãn sự lão hóa của cơ thể.

4. Lực tay lớn

Sau khi điều tra, các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng những phụ nữ có lực tay lớn sẽ có thân hình đẹp hơn những phụ nữ khác. Hơn nữa, ngũ tạng trong cơ thể tương đối tốt, hiếm khi nói sẽ xảy ra bệnh loãng xương, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ.

5. Dung tích phổi lớn

Ngày nay, dung tích phổi của hầu hết mọi người sẽ giảm khi già đi, nhưng một số người già sống lâu vẫn có dung tích phổi lớn, thậm chí có thể sánh ngang với người trẻ tuổi. Ngày nay, dung tích phổi đã được đưa vào như một trong những mục ưu tiên cho nhiều thử nghiệm lão hóa.

Việc tập thể dục đúng cách, đều đặn và thường xuyên vận động bằng cách chơi thể thao như bơi lội có thể giúp tăng dung tích phổi, kéo dài tuổi thọ.

6. Vòng ba to

Kích thước vòng ba của phụ nữ cũng có thể được dùng làm tiêu chí đánh giá cơ thể có khỏe mạnh hay không. Trên thực tế, vòng ba của phụ nữ càng to đồng nghĩa với việc tim mạch và mạch máu não sẽ phát triển hơn, từ đó thải độc tố và rác thải trong cơ thể ra ngoài kịp thời, giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời sống thọ hơn.

Ngoài ra, các nhà khoa học ở Viện Y tế Dự phòng Đan Mạch đã phát hiện phụ nữ có vòng ba càng đầy đặn, nở nang thì càng có sức khỏe tốt. Bởi mỡ ở khu vực này có chứa chất chống viêm tự nhiên adiponectin có tác dụng bảo vệ các mạch máu khỏi bị thương tổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *