Hot TikToker nổi tiếng viết sách, lùm xùm liên tiếp nổ ra

Bài đăng đàn kêu gọi tẩy chay sách của hot này thu hút sự chú ý.

Cuối năm ngoái, T.P – nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng, sở hữu khoảng 6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội đã trình làng cuốn sách đầu tiên của mình. Theo đó, 231 trang sách là sự chia sẻ, chiêm nghiệm về tình yêu và hành trình phát triển bản thân của bản thân anh chàng. Tác giả từng tâm sự rằng mình dành tâm huyết cho nội dung nói về kỹ năng sống, cách hòa nhập giữa đám đông, xây dựng mối quan hệ bền chặt trong xã hội, thoát khỏi bẫy tâm lý áp lực đồng trang lứa, khám phá giá trị nội tại và bí kíp tự tạo cơ hội giúp bản thân “rực sáng”…

Hot TikToker nổi tiếng viết sách, lùm xùm liên tiếp nổ ra- Ảnh 1.

Thoạt đầu, sản phẩm được yêu mến và ủng hộ nhiệt tình, số lượng bán ra liên tục khiến “cha đẻ” mát mặt. Thế nhưng thời gian gần đây, anh chàng này không ngừng gặp biến với “con cưng” của mình. Hồi tháng 1, anh bị chỉ trích cẩu thả khi sử dụng nội dung vi phạm tác quyền của tác giả khác. Chính chủ cũng như nhà sản xuất đã có động thái khắc phục sự cố “rất không may” này ngay lập tức.

“49 chưa qua, 53 đã tới”, mới đây, dân tình lại xôn xao sau khi một bài viết kêu gọi tẩy chay sách của TikToker nổi tiếng này. Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ quan điểm về phụ nữ và đàn ông được tác giả để cập nguyên văn:

“Có thể nói, phụ nữ là món quà vô cùng tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho đàn ông. Sự đa cảm, dịu dàng, nữ tính của phụ nữ dung hòa và kết hợp với sự lý trí, rắn rỏi của đàn ông tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp đẽ về tình yêu, cuộc sống và là nguồn cảm hứng dồi dào cho mọi nhà sáng tạo nghệ thuật”.

Hot TikToker nổi tiếng viết sách, lùm xùm liên tiếp nổ ra- Ảnh 2.

Chủ nhân của bài đăng kêu gọi tẩy chay và cho rằng đây là quan điểm cố ý hạ thấp phụ nữ, thể hiện định kiến giới. Bài đăng nhanh chóng nhận về sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Bài viết đồng thời trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi nhất nhì cõi mạng trong thời gian gần đây.

Hot TikToker nổi tiếng viết sách, lùm xùm liên tiếp nổ ra- Ảnh 3.

Chủ bài tố hé lộ, hot TikToker T.P đã block tài khoản của cô.

Trước những ý kiến trái chiều, hot TikToker này đã đính chính với truyền thông rằng, phần nội dung được mọi người lan truyền đã được bóc nhỏ ra khỏi ý nghĩa của toàn đoạn văn, khiến nhiều người không hiểu được tổng quan câu chuyện. Anh giải thích người đọc có thể đọc tiếp ở trang sau của cuốn sách sẽ rõ hơn. T.P khẳng định bản thân luôn đề cao việc phụ nữ phải độc lập, tự chủ, hoàn toàn không có ý xúc phạm, thiếu tôn trọng hay nặng nề hơn là đang coi thường nữ quyền như tranh cãi trên không gian mạng.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *