Những quy tắc chọn hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất bạn cần biết

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc xác định được hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy không chỉ giúp mang lại giấc ngủ ngon, mà còn có thể khai thác nguồn vượng khí trong ngôi nhà một cách tối đa.

Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Tuất

Không như dương lịch, năm âm lịch được tính bắt đầu từ ngày lập xuân. Năm Nhâm Tuất có ngày lập xuân rơi vào 11/1 âm lịch năm Nhâm Tuất và kết thúc trong ngày 21/12 âm lịch. Như vậy, gia chủ Nhâm Tuất sinh trong khoảng thời gian từ 11 tháng giêng đến 21 tháng chạp năm Nhâm Tuất (tương đương từ ngày 4/2/1982 đến 3/2/1983 dương lịch).

huong giuong ngu nham tuat b4bb
Nhâm Tuất có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy

Gia chủ Nhâm Tuất có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy (có nghĩa là nước biển lớn). Trong 6 nạp âm của mệnh Thủy (gồm Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy), chỉ có nạp âm Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy là không bị mệnh Thổ khắc theo ngũ hành (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). 

Với hình ảnh biểu tượng là nước biển lớn, gia chủ Nhâm Tuất là những người có chí lớn, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã có những ước muốn cao cả hơn hẳn so với những người khác. Cộng với đặc trưng vô cùng linh hoạt của mệnh Thủy, Nhâm Tuất hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc mang tầm vóc lớn lao. Đối với họ, những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, chi tiết, nhỏ nhặt quả thật không thích hợp.

Tuy nhiên, gia chủ Nhâm Tuất có can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Tuất thuộc hành Thổ, mà theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên cuộc sống của họ cũng gặp phải nhiều sự thăng trầm, vất vả mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Để giảm thiểu thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, việc xác định hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Tuất sẽ mang lại nguồn vượng khí, giảm bớt xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống của gia chủ.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng kê giường hướng nào?

Để có thể tìm được hướng đặt giường ngủ Nhâm Tuất hợp tuổi nhất, ngoài phong thủy tử vi, còn phải dựa vào bát quái phong thủy. Theo đó, khi mới sinh ra, mỗi người đều có 4 cung tốt và 4 cung xấu. Trong đó, 4 cung tốt lần lượt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đây đều là những hướng chủ về khí dương, đem lại vượng khí, thường được áp dụng để làm hướng phòng khách, hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, bàn làm việc,…

huong giuong ngu dinh mao 35b0
Tuổi Nhâm Tuất nam mạng kê giường hướng nào?

Ngược lại, 4 cung xấu lần lượt là các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại đều là những hướng chủ về khí âm, phù hợp để xây dựng những khu vực âm khí để trấn áp như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,…

Như vậy, hướng đặt giường ngủ hợp tuổi nên là một trong các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tuy nhiên, vì quẻ mệnh của nam và nữ Nhâm Tuất có sự khác biệt mà hướng đặt giường ngủ Nhâm Tuất nam mạng và nữ mạng cũng khác nhau.

Gia chủ nam Nhâm Tuất có quẻ mệnh là Ly, ngũ hành mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Vì niên mệnh khắc cung mệnh (Thủy khắc Hỏa) nên trong cuộc sống của gia chủ Nhâm Tuất nam mạng cần phải cố gắng để vượt qua khó khăn.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nam mạng lần lượt là các hướng:

  • Hướng Đông – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang)

  • Hướng Đông Nam – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn)

  • Hướng Bắc – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc)

  • Hướng Nam – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù)

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tuất nam mạng không nên chọn hướng kê giường ngủ theo các hướng là tây bắc, hướng tây, tây nam và hướng đông bắc, bởi đây đều là các hướng nhiều khí âm, tác động trực tiếp đến giấc ngủ cũng như cuộc sống hằng ngày của bản thân gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nữ mạng chuẩn phong thủy

Gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng có quẻ mệnh là Càn, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, gia chủ có cung mệnh tương sinh niên mệnh (Kim sinh Thủy) nên trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

huong phong ngu tuoi quy hoi 8a63
Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng kê giường hướng nào?

Gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng nên chọn hướng kê giường ngủ là một trong bốn hướng:

  • Hướng Tây – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang)

  • Hướng Đông Bắc – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn)

  • Hướng Tây Nam – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc)

  • Hướng Tây Bắc – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù)

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng không nên chọn hướng kê giường ngủ theo các hướng là hướng nam, hướng đông, hướng bắc và hướng đông nam, bởi đây đều là các hướng nhiều khí âm, tác động trực tiếp đến giấc ngủ cũng như cuộc sống hằng ngày của bản thân gia chủ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết cách xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/07/nhu-ng-quy-ta-c-cho-n-huo-ng-giuo-ng-ngu-tuo-i-nham-tua-t-ba-n-ca-n-bie-t

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *