Quỹ Thiện Tâm trao hàng tỷ đồng cho khách hàng trong chương trình tư vấn trực tuyến số 3 của Bệnh viện Đức Phúc

ava 1705637214181368720614 0 0 863 1380 crop 17056372572721874845603

Chiều ngày 17/1/2024, số tư vấn trực tuyến với chủ đề “Tết không nghỉ, Đức Phúc cùng ba mẹ tạo nên mùa xuân hạnh phúc, niềm vui nở đầy” của bệnh viện Đức Phúc đã chính thức lên sóng với mục đích tiếp tục đẩy mạnh giải ngân quỹ Thiện Tâm với con số hàng tỷ đồng, hỗ trợ quý khách hàng kịp đón tin vui trước Tết Nguyên đán.

Nhiều kiến thức bổ ích và hàng chục suất quà tặng được trao

Ở hai chương trình tư vấn trực tuyến trước, các chuyên gia của Bệnh viện Đức Phúc đã mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến điều trị vô sinh hiếm muộn và hàng chục suất quà tặng may mắn đã được trao đi. Ở số phát sóng thứ 3, bệnh viện Đức Phúc đã mang tới chủ đề “Tết không nghỉ, Đức Phúc cùng ba mẹ tạo nên mùa xuân hạnh phúc, niềm vui nở đầy” thu hút khách hàng, đặc biệt là sự quan tâm của các gia đình mong con.

Quỹ Thiện Tâm trao hàng tỷ đồng cho khách hàng trong chương trình tư vấn trực tuyến số 3 của Bệnh viện Đức Phúc - Ảnh 1.

Các bác sĩ trực tiếp giải đáp những thông tin đang được quan tâm nhất hiện nay

Đây là buổi tư vấn trực tuyến với sự tham gia của Ths.BS CKI Hồ Trung Hiếu và Ths.BS La Thị Phương Thảo, hai chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại bệnh viện Đức Phúc. Các bác sĩ đã trực tiếp giải đáp những thông tin đang được quan tâm nhất hiện nay: Hệ thống 4 bệnh viện trong 1 hỗ trợ các khách hàng xuyên Tết, duy trì dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, nhiệm vụ trực 24/7 tại viện của đội ngũ y bác sĩ, hoạt động tư vấn online và công tác “nuôi cấy phôi” tại phòng Labo trong những ngày đặc biệt này.

Không thể thiếu phần tương tác đầy mong đợi trong mỗi buổi tư vấn trực tuyến, các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện Đức Phúc đã trực tiếp tư vấn, giải đáp các câu hỏi mà khách hàng đã gửi về chương trình trong phần bình luận. Những băn khoăn về tình trạng bệnh lý, các phương pháp hỗ trợ sinh sản hoặc các chính sách, ưu điểm của Bệnh viện Đức Phúc đã được giải đáp tận tình, chi tiết.

Số lượng người theo dõi tăng đột biến trong số phát sóng thứ 3

Trong phiên Livestream số 3 đã được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng online chính thức của bệnh viện Đức Phúc đã thu hút đông đảo khách theo dõi và tương tác bình luận cao kỷ lục. Cụ thể: 2500 lượt theo dõi, 1500 lượt like, thả tim, 700 lượt bình luận, 250 lượt chia sẻ.

Quỹ Thiện Tâm trao hàng tỷ đồng cho khách hàng trong chương trình tư vấn trực tuyến số 3 của Bệnh viện Đức Phúc - Ảnh 2.

Số lượng khách hàng quan tâm tăng “đột biến” qua từng số phát sóng

Điều này là một tín hiệu đáng mừng về sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khán giả đối với số phát sóng thứ 3 của bệnh viện Đức Phúc. Có thể đánh giá được số phát sóng này có chất lượng nội dung đặc sắc, sự tương tác với khán giả được thể hiện rất tốt và yếu tố từ quà tặng chính là điểm thu hút khách hàng nhất. Việc có lượng người theo dõi tăng “đột biến” như vậy đã mang lại nhiều cơ hội cho bệnh viện được tăng cường giao lưu và tương tác với cộng đồng mong con trên khắp cả nước, cũng như tăng cường sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu Đức Phúc.

Giải ngân hơn 1 tỷ đồng quà tặng từ Quỹ Thiện Tâm trong buổi phát sóng thứ 3

Nhận thấy nhu cầu mong muốn thăm khám để tìm con trước Tết của các gia đình là rất lớn, Bệnh viện Đức Phúc đã quyết định nâng số lượng quà tặng so với dự kiến ban đầu, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các gia đình mong con trong buổi tư vấn trực tuyến số 3 với 30 suất quà tặng trị giá đến 35 triệu đồng đã được trao tới các khách hàng.

Quỹ Thiện Tâm trao hàng tỷ đồng cho khách hàng trong chương trình tư vấn trực tuyến số 3 của Bệnh viện Đức Phúc - Ảnh 3.

Giải ngân hàng tỷ đồng quà tặng trong buổi tư vấn trực tuyến

Với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng, các suất quà tặng nằm trong chuỗi hoạt động giải ngân ý nghĩa của quỹ Thiện Tâm: Chắp cánh ước mơ đón con về của bệnh viện Đức Phúc.

Như trong các buổi tư vấn đã lên sóng trước, bộ quà tặng vẫn bao gồm các voucher công nghệ Hỗ trợ sinh sản, voucher giảm giá trực tiếp và hàng loạt voucher xét nghiệm chuyên sâu.

Tổng kết lại sau 3 phiên Livestream, bệnh viện Đức Phúc đã trao 60 suất quà tặng từ quỹ Thiện Tâm. Với sự hỗ trợ ý nghĩa này, các gia đình mong con có thể tự tin đến Đức Phúc thực hiện các bước tìm con bằng phương pháp ngay trong tháng dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Đón chờ số phát sóng cuối cùng trong series chủ đề Tết của bệnh viện Đức Phúc

Hành trình của chuỗi tư vấn trực tuyến “Tưng bừng xuân sang, đón bé rồng vàng” sắp tới hồi kết thúc. Trải qua 3 số phát sóng thành công, chỉ còn một buổi tư vấn trực tuyến cuối cùng sẽ được lên sóng vào lúc 19h30 ngày 19/1/2024. Với số lượng quà lên tới 50 suất. Buổi phát sóng thứ 4 sẽ mang tới thật nhiều cơ hội cho các đôi vợ chồng mong con kịp thực hiện liệu trình “tìm con” trước Tết.

Số phát sóng cuối cùng với chủ đề “Đồng hành xuyên tết, cùng mẹ tìm con – sinh bé cát lợi” được phát sóng trên các nền tảng chính thức của bệnh viện Đức Phúc:

-Facebook: https://www.facebook.com/benhvienducphuc

-Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivf.benhvienducphuc

-Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienhotrosinhsanvanamh8811

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *