Trend ‘ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu’ gây bão dịp Tết

“Biến hình” theo phong cách trưởng thành để ra mắt gia đình người yêu trở thành xu hướng nóng trên Tiktok dịp Tết Giáp Thìn 2024.

 

Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết
Tết là thời điểm phù hợp để ra mắt gia đình người yêu. Đây là dịp các bạn trẻ thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến bố mẹ “đối phương” và sự nghiêm túc của mình với mối quan hệ, muốn trở thành một thành viên mới của gia đình.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 1
“Biến hình” theo phong cách trưởng thành để ra mắt gia đình người yêu trở thành xu hướng nóng trên Tiktok dịp Tết Giáp Thìn 2024.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 2
Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm cụm từ “ ăn mặc trưởng thành”, bạn sẽ nhận được hàng loạt video hài hước và không kém phần sáng tạo.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 3
Các video này đều được giới trẻ kỳ công sáng tạo để bắt trend. Người xem bật cười khi xem cảnh những cô gái trẻ “thế hệ trà sữa” mặc kiểu áo dài cho người đứng tuổi, thậm chí diện luôn bộ áo nâu của các bà để ra mắt bố mẹ chồng tương lai, đảm bảo “giao diện” thể hiện đúng phong cách người phụ nữ của gia đình.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 4
Còn các chàng trai cũng “biến hình” theo phong cách “chững chạc” với áo sơ mi cùng bộ vest kèm thêm mũ cối, hay những chiếc mũ chỉ người trung niên mới sử dụng.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 5
Những video bắt trend “Ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành” trên Titkok đều có hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác, được gọi là “vitamin hài hước” cho mùa Tết năm nay.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 6
Dân mạng liên tục được xem những màn ra mắt ấn tượng. Càng là những video ra mắt sau, độ “lầy” càng cao và được nhận xét là thu hút hơn các video trước đó.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 7
“Xem loạt video này, mình không nhịn nổi cười bởi những pha biến hình của các bạn trẻ GenZ muốn quay về những năm 198x.”; “Bồi hồi nhớ lại màn ra mắt bố mẹ chồng tương lai 30 năm trước”; “Tuổi trẻ tài cao quá, các bạn trẻ bắt trend mà diễn như thật”; “Màn ra mắt ấn tượng thế này thì bố mẹ gật đầu đồng ý ngay thôi”.. . là những bình luận từ cộng đồng mạng.
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 8
Cùng xem lại những màn đu trend “Ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành” đỉnh cao mùa Tết Giáp Thìn này.

Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' gây bão dịp Tết - 9

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *