Bị tố nhìn lén con gái, chàng trai lên tiếng thanh minh khiến cộng đồng mạng ‘sốc ngang’

Chàng trai bị tố đã lên tiếng đính chính ngay lập tức.

Mới đây, trên mạng xã hội đã rộ lên thông tin về việc một chàng trai tên A. có hành vi bị cho là “nhìn lén váy các bạn nữ trong ”. Người đăng đàn tố là bạn của cô gái mà A. được cho là đã nhìn. Thậm chí, người bạn này còn có những bức ảnh làm bằng chứng A. luôn ngoái nhìn mỗi khi có ai bước xuống cầu thang. Thậm chí, chàng trai còn bị gọi là “”.

Thế nhưng, mới đây, đã xuất hiện tình tiết mới khiến dân tình đồng loạt “quay xe”. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam thanh niên A. đã lên tiếng đính chính. Theo đó, anh chàng cho biết do vị trí ngồi ngay dưới góc cầu thang hơi nhạy cảm nên có ai đi qua thì anh đều ngoái lại nhìn theo phản xạ. Ngoài ra, thanh niên cho biết bản thân bị cận nặng. Đồng thời, quan trọng hơn cả là anh cho biết anh không thích phái nữ nên hoàn toàn không có ý định biến thái.

Bị tố nhìn lén con gái, chàng trai lên tiếng thanh minh khiến cộng đồng mạng 'sốc ngang'
Chàng trai đi cafe nhưng bị tố là “biến thái”

Ngay sau khi thấy những thông tin từ phía A. cung cấp, không ít dân mạng đã đồng loạt “quay xe” và ra sức ủng hộ nam thanh niên. Đồng thời, cũng có người gợi ý rằng A. nên liên hệ với hai bạn nữ đã bóc phốt mình nhằm mục đích giải quyết êm thắm câu chuyện. Bởi lẽ, việc luôn nhìn ngó người khác cũng là một thói quen không thực sự tốt khi ra ngoài xã hội.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, tài khoản Facebook của nhân vật nữ tố A. đã bị đóng dưới sức ép của dân mạng. Trong khi đó, A. cũng ẩn các bài viết đính chính và chỉ đăng tải lại trên story.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *