Cô giáo tuổi Thìn gây ‘sốt’ mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ

tự tin thể hiện cá tính ngay khi rời bục giảng.

Là sinh viên khoa Giáo dục tiểu học chất lượng cao, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Quế Linh được nhận vào công tác tại trường tiểu học ngay sau khi tốt nghiệp. Kể từ đó, danh xưng “hot girl 2000” được đổi thành “cô giáo hot girl”. Không ít lần gây sốt mạng xã hội, nữ giáo viên nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ vẻ ngoài rạng rỡ và phong cách thời trang ấn tượng.

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ

Trên bục giảng, cô nàng nghiêm túc giữ gìn phong thái nghiêm túc, chỉn chu với trang phục truyền thống. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh người giáo viên tâm huyết, hết lòng với học sinh. Thế nhưng ở cuộc sống đời thường, hot girl gen Z “bung lụa” hết sức với những bộ cánh hiện đại, cá tính, quyến rũ, thậm chí có phần nổi loạn.

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ - 1

Mỗi dịp đi du lịch, cô nàng không ngần ngại diện bikini nhỏ xíu mỏng manh, khoe body bốc lửa. Ngoài gương mặt xinh đẹp, làn da trắng bóc, Quế Linh cũng sở hữu 3 vòng chuẩn như người mẫu. Loạt ảnh của Quế Linh nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng:

“Đẹp mê luôn”;

“Quá nuột Linh ơi”;

“Tôi là con gái còn mê á”…

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ - 2

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ - 3

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ - 4

Cô giáo tuổi Thìn gây 'sốt' mạng xã hội, khoe ảnh đời thường khiến fan nam say như điếu đổ - 5

Từng có quan điểm những người làm nghề giáo rất cổ điển và nghiêm túc, nhưng Quế Linh đã phá vỡ khái niệm đó. Gái xinh cho thấy giáo viên hiện đại có thể vừa giữ gìn bản sắc nghề nghiệp vừa có thể sống trẻ trung, năng động và phóng khoáng, tự do thể hiện cá tính mà không làm mất đi giá trị nghề nghiệp. Cô nàng vẫn tiếp tục làm mới mình qua từng ngày, qua mỗi bức ảnh trở thành hình mẫu crush quốc dân của nhiều fan nam. Trước đó, có thời gian, Quế Linh còn từng được biết đến là bạn gái của một cầu thủ Việt nổi tiếng.

Theo Hoàng Dương (Đời sống Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *