Gấm Kami bất ngờ báo tin vui

chính thức hẹn hò với bạn trai nổi tiếng làng bida?

Nổi tiếng từ ba năm trước, Gấm Kami theo đuổi con đường streamer và sáng tạo nội dung trên các nền tảng giải trí. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu 9,8 triệu người theo dõi, được cộng đồng mạng quen mặt với những nội dung liên quan đến bộ môn bida.

Công bằng mà nói, dẫu nhiều lần trở thành tâm điểm của các cuộc chỉ trích lẫn drama, Gấm Kami cũng từng bước ghi điểm tích cực, ngày càng trưởng thành. Hiện tại, cô nàng có công việc và thu nhập của Gấm Kami ổn định hơn, nhiều người ao ước. Dù không công khai mức lương hay khoe khả năng kiếm tiền nhưng nhìn vào cuộc sống thường ngày mà Gấm Kami chia sẻ trên MXH cũng đủ biết thu nhập của cô nàng “không phải dạng vừa”.

photo-1707791264641

Công việc đã thuận lợi, mới đây, cô gái dân tộc Tày sinh năm 2000 này quyết định có thêm bước tiến mới trong chuyện tình duyên. Bất ngờ đổi ảnh đại diện trang cá nhân kèm chú thích “My love”, Gấm Kami khiến dân tình ngơ ngác vì Tuyên Quang báo tin hỷ quá đỗi bất ngờ. Cựu streamer Thảo Nari còn phải bình luận: “Tin hot đầu năm”.

Thánh nữ bida Gấm Kami bất ngờ báo tin vui - Ảnh 2.

Thánh nữ bida Gấm Kami bất ngờ báo tin vui - Ảnh 3.

Thánh nữ bida Gấm Kami bất ngờ báo tin vui - Ảnh 4.

Theo đó, danh tính chàng trai mà Gấm Kami đổi hình là An Nhiệt, một người chơi có tiếng trong làng bida. Dân tình đang được dịp xôn xao về cặp đôi mới thì nhà gái vội đính chính. Thực sự nữ streamer vẫn là “hoa chưa chủ”, đây chỉ là màn chịu phạt của Gấm Kami sau khi PK thua đối thủ mà thôi.

Thánh nữ bida Gấm Kami bất ngờ báo tin vui - Ảnh 5.

  Theo Hoàng Dương (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *