Duy Mạnh – Quỳnh Anh lần đầu công khai ảnh con gái mới chào đời

Mới đây, Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh – đã hạ sinh một tiểu công chúa.

Đêm 28/8, trên trang cá nhân, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh – bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh – đã chia sẻ hình ảnh đời thường của chồng cô khi ở nhà làm “bố bỉm sữa”. Duy Mạnh một tay ôm con trai đầu lòng Duy Minh, một tay bế con gái nhỏ mới chào đời.

Duy Mạnh chăm chú nhìn ngắm con gái với vẻ dịu dàng. Dáng vẻ “bỉm sữa” bận rộn của Duy Mạnh khiến Quỳnh Anh bật cười. “Cuộc sống của Duy Mạnh sau khi mùa giải kết thúc”, Quỳnh Anh viết lời dẫn kèm theo một biểu tượng mặt cười ra nước mắt.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh lần đầu công khai ảnh con gái mới chào đời
Lần đầu tiên Duy Mạnh và Quỳnh Anh công khai ảnh có con gái (Ảnh: FBNV)

Con thứ hai của Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một tiểu công chúa với biệt danh “Cony”. Đây là lần đầu tiên Duy Mạnh và Quỳnh Anh công khai về con gái mới sinh. Dù vậy, mẹ bé vẫn quyết định che mặt con bằng biểu tượng mặt cười.

Ngày 27/8 vừa qua, mùa giải V.League 2023 đã chính thức khép lại sau loạt trận của vòng đấu cuối. Cuộc đua vô địch đã ngã ngũ, Duy Mạnh và CLB Hà Nội cán đích ở vị trí thứ 2, nhận ngôi Á quân, xếp sau CLB Công an Hà Nội. Hôm ấy, Quỳnh Anh cũng có mặt trên SVĐ Mỹ Đình cổ vũ chồng và đội bóng chủ quản. Sau trận, cô nàng chia sẻ hình ảnh đi cổ vũ bóng đá, gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp sau sinh con. Được bạn bè nhắc nhở “nhanh còn về vắt sữa” cho con gái mới chào đời, Quỳnh Anh chỉ cảm thán bằng một chữ “sợ”.

Sau khi mùa giải kết thúc, Duy Mạnh sẽ có nhiều thời gian để ở bên gia đình, góp sức cùng vợ chăm sóc các con. Quỳnh Anh chính là mẫu phụ nữ cuồng công việc. Ít ngày sau khi sinh, bà xã Duy Mạnh đã trở lại livestream bán hàng. Có Duy Mạnh phụ giúp việc chăm con, nàng WAG sẽ đỡ vất vả hơn khi vừa làm mẹ bỉm sữa, vừa kinh doanh.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh lần đầu công khai ảnh con gái mới chào đời - 1

Gia đình hạnh phúc của Duy Mạnh và Quỳnh Anh
Duy Mạnh - Quỳnh Anh lần đầu công khai ảnh con gái mới chào đời - 2
Gia đình Duy Mạnh đến cổ vũ anh ở trận cuối cùng của mùa giải 2023

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Việt Nam)b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *