Huyền Baby bị chồng đại gia kiêm trưởng FC thái độ ra mặt vì chuyện quay clip đăng lên mạng, netizen: Coi chừng lại bị cho ở nhà bây giờ!

“Chị đẹp” cũng chú thích thêm rằng vì nhân viên nghỉ Tết hết nên mới phải nhờ đến chồng quay clip giùm.

Từ trước, trong đến sau show Chị đẹp, là cái tên hot hòn họt. Ngoài việc “phú bà” chinh phục khán giả vì nhan sắc, tài năng lẫn sự khéo léo, cư dân mạng còn dành sự quan tâm đến chồng cô – đại gia Quang Huy. Bản thân chị đẹp cũng không ngại tiết lộ những chi tiết về chồng mình khiến dân tình thích thú.

Mới đây, cô đăng một clip nhảy trên nền nhạc cực slay, thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai vì quá gợi cảm. Nhưng kèm theo clip, Huyền Baby lại kể khổ: “Phiên bản không nhiệt tình. Quay xong tôi thái độ luôn vì trưởng FC mặt thái độ trước. Tết nhất nhân viên nghỉ còn mỗi ‘trưởng FC’ để nhờ” .

Huyền Baby bị chồng đại gia kiêm trưởng FC thái độ ra mặt vì chuyện quay clip đăng lên mạng, netizen: Coi chừng lại bị cho ở nhà bây giờ!

Huyền Baby bị chồng đại gia kiêm trưởng FC thái độ ra mặt vì chuyện quay clip đăng lên mạng, netizen: Coi chừng lại bị cho ở nhà bây giờ! - 1

Huyền Baby cực slay trong clip đầu năm

Tất nhiên, trưởng FC ở đây không ai khác chính là Quang Huy. Trước đó trong một bài phỏng vấn nhân dịp Tết Nguyên đán, Huyền Baby đã tiết lộ về sự u mê vợ của Quang Huy. Cô nói: “Có một sự thật là chồng Huyền dù Huyền có tham gia hoạt động nghệ thuật hay không thì ổng vẫn là trưởng FC của Huyền. Ổng thậm chí còn nghĩ là ai cũng sẽ quan tâm đến vợ ông í”.

Ở phần bình luận, Huyền Baby tiết lộ sau khi bị chồng thái độ thì cô đã dỗi ngược – cảnh tượng thường thấy ở không ít cặp đôi: “Trưởng FC thái độ vì quay đi quay lại chục lần mọi người ạ. Nhưng bị dỗi ngược rồi”.

Huyền Baby bị chồng đại gia kiêm trưởng FC thái độ ra mặt vì chuyện quay clip đăng lên mạng, netizen: Coi chừng lại bị cho ở nhà bây giờ! - 2

Vợ chồng Huyền Baby
Huyền Baby bị chồng đại gia kiêm trưởng FC thái độ ra mặt vì chuyện quay clip đăng lên mạng, netizen: Coi chừng lại bị cho ở nhà bây giờ! - 3
Đoạn clip ngập tràn yêu đương của cặp đôi trong dịp Valentine

Phía dưới chia sẻ của Huyền Baby, không chỉ cư dân mạng mà các chị đẹp khác như Trang Pháp, Quỳnh Nga cũng để lại bình luận thích thú. Trong khi Trang Pháp than khổ cho Quang Huy thì Quỳnh Nga lại nói đùa: “Như này trưởng FC lại cho ở nhà bây giờ” .

“Chúng tôi bảo vệ trưởng FC nha, đề nghị idol không được bắt nạt kẻo bị nhốt ở nhà”, “Chị có rất nhiều tiền nhưng chị nhất quyết dùng cây camera chạy bằng cơm ở nhà”, “Ôi chị! Kiểu này trưởng FC nhốt chị vào tủ kính mất thôi. Slay quá rồi”, “Trông bả nhảy tui chỉ sợ trưởng FC lại chuẩn bị giấu bả tiếp”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Theo S.A (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *