Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương

1 1681356440663935904860 0 0 764 1222 crop 16813564928721705929030

Với phương châm “Đặt việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lên trên hết”, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương.

Theo đại diện phòng khám cho hay, các bác sĩ trực tiếp tham gia tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám đều được dày công chiêu mộ từ các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trên cả nước, họ đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có kiến thức chuyên môn dày dặn trong việc khám chữa và xử lý các ca bệnh khó.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương - Ảnh 1.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

Các ưu điểm nổi bật của Phòng khám Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

Phòng khám hoạt động xuyên suốt không ngày nghỉ từ 8h – 20h thứ hai đến chủ nhật, bao gồm cả lễ, tết nên người bệnh sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, kể các các bệnh nhân đi làm giờ hành chính đều có thể thuận tiện đặt lịch mà không phải lo lắng về thời gian. Quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, lược bỏ các khâu thăm khám rườm rà những vẫn đảm bảo kiểm tra bệnh lý kỹ càng, chu đáo. 

Thiết bị tối tân, được cập nhật liên tục

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một hiện đang sở hữu hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt như phòng xét nghiệm, siêu âm, nội soi, phẫu thuật… được vô trùng định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu không gian khám chữa bệnh văn minh, hiện đại, sang trọng, đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một không ngừng du nhập hệ thống máy móc trang thiết bị từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu hiện nay như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương - Ảnh 2.

Không gian rộng lớn, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng để người bệnh thuận tiện chi trả. Trước khi tiến hành thăm khám, tư vấn viên sẽ trao đổi cụ thể với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về từng hạng mục, có sự đồng ý giữa hai bên mới tiến hành thực hiện.

Các chuyên khoa thế mạnh tại phòng khám

Các chuyên khoa mà Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đều được sở y tế cấp phép, đạt đầy đủ tiêu chuẩn như:

Nam khoa: bàng quang, cắt bao quy đầu do dính hoặc dài bao quy đầu, cắt hẹp bao quy đầu

Phụ khoa: thủ thuật xoắn polip cổ tử cung, âm đạo. Điều trị tổn thương cổ tử cung, sinh thiết cổ tử cung, âm đạo, âm hộ. Chích áp xe vú, soi cổ tử cung. Cắt, đốt sùi mào gà âm hộ, âm đạo. Khám phụ khoa, soi cổ tử cung, làm thuốc âm đạo, phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần

Bệnh xã hội ngoại khoa: điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

Sản khoa: Khám thai, làm thuốc vết khâu tầng sinh môn, chích áp xe tầng sinh môn

Tầng sinh môn: phẫu thuật cắt da thừa cạnh hậu môn, phẫu thuật cắt u nhú ống hậu môn

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương - Ảnh 3.

Phòng chờ tiện nghi cho bệnh nhân

Bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân

Với mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp với “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp quá trình hỗ trợ điều trị chu đáo, tận tình và nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin người bệnh an toàn.

Để được tư vấn kịp thời và nhận những chia sẻ hữu ích từ các bác sĩ chuyên khoa về tình trạng bệnh đang mắc phải, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại:

– Website: https://phongkhamdakhoathudaumot.vn

– Số hotline:  0908.522.700 (Zalo)

– Giờ làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần

– Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *