Valentine, ‘nàng dâu hào môn’ Linh Rin khoe ảnh hẹn hò đầu năm cùng ông xã Phillip Nguyễn

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi thu hút sự chú ý của mọi người.

Mừng ngày Lễ Tình nhân, Linh Rin – “nàng dâu hào môn” vừa mới đăng tải hình ảnh lãng mạn trong buổi hẹn hò đầu năm cùng ông xã Phillip Nguyễn. Cặp đôi nổi tiếng này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng tan chảy vì khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc. 

Valentine, 'nàng dâu hào môn' Linh Rin khoe ảnh hẹn hò đầu năm cùng ông xã Phillip Nguyễn

Linh Rin chia sẻ: “Valentine nhưng mình du xuân nhé bạn Du xuân đi hẹn hò Phillip Nguyễn”. Trong ảnh, Linh Rin và ông xã cùng diện áo dài và nắm chặt tay nhau vô cùng tình cảm và hạnh phúc.

Sau thời gian dài kín tiếng, thời gian gần đây Linh Rin thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống riêng tư. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa với loạt ảnh chồng mình, Phillip Nguyễn, đang dành thời gian chơi đùa cùng cô con gái nhỏ. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của hai bố con trong không gian nhà riêng toát lên tình cảm gia đình gắn kết và yêu thương mà Phillip dành cho con gái nhỏ. Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ, đồng thời cũng khẳng định hình ảnh một gia đình hạnh phúc, viên mãn mà Linh Rin và Phillip Nguyễn luôn hướng đến.

Theo Trần Ni (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *