Lộ ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ nhà Công Phượng – Viên Minh khi cùng chàng cầu thủ về hội quân với đội tuyển Việt Nam

đưa vợ con về Việt Nam dịp đội tuyển Việt Nam hội quân.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng có tên trong danh sách 33 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Indoneisa ngày 21/3 và 26/3 thuộc vòng loại World Cup 2026. Cũng trong dịp về hội quân, Công Phượng đã đưa Viên Minh và con trai Mito cùng về. Mới đây vợ của cầu thủ Võ Huy Toàn đã chia sẻ ảnh con trai cùng con của Công Phượng – Viên Minh.

Hai cậu nhóc nắm tay nhau rất thân thiết. Gia đình Công Phượng và Huy Toàn có mối quan hệ tốt kể từ khi hai cầu thủ cùng thi đấu ở CLB TP.HCM.

Lộ ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ nhà Công Phượng - Viên Minh khi cùng chàng cầu thủ về hội quân với đội tuyển Việt Nam
(trái) nắm tay con trai Huy Toàn (phải) (Ảnh: FBNV)
Lộ ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ nhà Công Phượng - Viên Minh khi cùng chàng cầu thủ về hội quân với đội tuyển Việt Nam - 1
Hai gia đình có mối quan hệ tốt với nhau (Ảnh: FBNV)

Về phía Công Phượng, anh sẽ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam trước 17h00 hôm nay để báo cáo tình trạng sức khỏe của bản thân với ban huấn luyện trước khi vào luyện tập.

Công Phượng đang thi đấu cho CLB Yokohama tại Nhật Bản. Kể từ khi đầu quân cho đội bóng này vợ và con trai cũng đã sang Nhật Bản để sinh sống cùng Công Phượng. Trong thời gian qua, tiền đạo sinh năm 1995 không được thi đấu ở CLB, dẫu vậy trong bối cảnh tuyển Việt Nam thiếu hụt nhân sự, sự có mặt của Công Phượng là phương án quan trọng trong đội hình của HLV Troussier.

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *