Xịt ngừa sâu răng Ramukid ra mắt phiên bản Premium với “cải tiến nhân đôi”

0057 1705638252648461351536 107 0 1707 2560 crop 17056383185001865059071

Mới đây, thương hiệu Ramukid đã cho ra mắt xịt phiên bản cải tiến với nhiều mùi vị hơn, cùng với bảng thành phần độc đáo công nghệ Nhật Bản và Pháp nhằm mang hiệu quả tối đa.

Ramukid là thương hiệu của công ty dược phẩm Anfas – doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm như xịt ngừa sâu răng, bọt đánh răng, xịt họng… Anfas thành công với các sản phẩm chất lượng, sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid là sản phẩm ra mắt vào năm 2022, với mục tiêu trở thành một phần trong thói quen chăm sóc răng miệng cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều bậc phụ huynh trong thời gian qua. Hiện tại, xịt ngừa sâu răng Ramukid đã có mặt tại hơn 300 điểm bán trên khắp toàn quốc, bao gồm online và offline.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid ra mắt phiên bản Premium với "cải tiến nhân đôi" - Ảnh 1.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid có mặt tại nhiều quầy thuốc lớn nhỏ trên khắp toàn quốc.

Tiếp nối sự thành công, thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản cải tiến “Premium” với bảng thành phần hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực để bảo vệ nụ cười xinh cho trẻ.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid ra mắt phiên bản Premium với "cải tiến nhân đôi" - Ảnh 2.

Phiên bản cải tiến của xịt ngừa sâu răng Ramukid hứa hẹn mang đến hàm răng khỏe mạnh cho bé.

Ovopron DC – khoáng thể tự nhiên được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà tiếp tục là thành phần cốt lõi của xịt ngừa sâu răng Ramukid phiên bản mới. Với công nghệ Nhật Bản tân tiến, đây là hoạt chất có tác dụng đặc biệt trong việc ức chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn Streptococcus mutans – loại vi khuẩn gây sâu răng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm lần này còn nằm ở phức hệ Sepitonic M3.0 được nhập khẩu từ Pháp. Đây là hỗn hợp muối khoáng hữu cơ của Mg (Magie), Cu (Đồng), Zn (Kẽm) dạng lỏng, với các tác động toàn diện lên răng miệng. Magie hỗ trợ hấp thu canxi giúp răng chắc khỏe hơn. Đồng ức chế quá trình khử khoáng men răng. Kẽm có hiệu quả chống lại các vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu và mùi hôi.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid ra mắt phiên bản Premium với "cải tiến nhân đôi" - Ảnh 3.

Sản phẩm Ramukid Premium có tác động kép đến răng miệng cho bé nhờ hai thành phần Ovopron DC và phức hợp Sepitonic M3.0

Bên cạnh sự hoàn thiện về bảng thành phần, Ramukid cũng có sự đa dạng về mùi vị, để phụ huynh dễ dàng lựa chọn. Để Ramukid không chỉ là lựa chọn để làm hàng rào bảo vệ răng bé khỏi vi khuẩn, mà trẻ cũng thấy thích thú khi sử dụng.

Ba vị mới của xịt ngừa sâu răng Ramukid Premium là vị bạc hà, vị chuối, vị dâu. Vị bạc hà là sản phẩm kế thừa từ phiên bản “cũ” với cảm giác thơm mát khi sử dụng. Thương hiệu bổ sung thêm hai vị chuối, dâu để các bạn nhỏ dễ hợp tác với bố mẹ hơn.

Xịt ngừa sâu răng Ramukid ra mắt phiên bản Premium với "cải tiến nhân đôi" - Ảnh 4.

Ramukid Premium có ba vị chuối, dâu, bạc hà để các bố mẹ lựa chọn cho bé.

Với sự cải tiến này, Ramukid hy vọng sẽ ngày nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến để bảo vệ nụ cười xinh cho bé!

Ramukid – Vì nụ cười trẻ Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/ramukid

Tin tài trợ

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *